Top Ad unit 728 × 90

XEM LÔNG MÀY BIẾT TUỔI THỌ CỦA CON NGƯỜI

Lông mày với tuổi thọ, xem lông mày biết tuổi thọ,xem tướng lông mày biết tuổi thọxem lông mày biết tuổi thọ - ý nghĩa của lông mày
xem lông mày biết tuổi thọ - ý nghĩa của lông mày

Những dấu hiệu của sự trường thọ là một đôi lông mày dài và uốn cung xuống dưới. Nếu người trung niên mà lông mày có vài sợ bạc trong khi toàn bộ lông mày lại có dấu hiệu tươi tố hoặc sau 50 tuổi tự nhiên lại có một số sợi lông mày mọc dài hơn bình thường ở khoảng giữa của lông máy thì đó chính là những dấu hiệu của sự trường thọ.

Những dấu hiệu của một người vừa khỏe mạnh vừa trường thọ: Đôi lông mày dài với những sợi lông mày sáng, xương lông mày cào dần lên hoặc 2 lông mày cân xứng với nhau về màu sắc, độ cong.


Người có tuổi thọ ngắn thì lông mày có những dấu hiệu sau: Đầu lông mày cao nhưng cuối lông mày lại thấp hoặc đầu của xương lông mày cao rồi trũng vào xương trán, lông mày ngắn, thô, xoắn vào nhau với sắc hơi vàng, Nếu 2 lông mày mọc sát nhau mà nhìn xa trông như một đường thì chủ nhân sẽ là người yểu mênh tự nhiên; người yểu mệnh vì bệnh tật sẽ có 2 lông mày không tương xứng với nhau.

                                                                   theo_nhantuonghoc BTV mitmat
XEM LÔNG MÀY BIẾT TUỔI THỌ CỦA CON NGƯỜI Reviewed by Unknown on 23:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tu vi - Xem tuoi © 2017
Edit bởi: tuvionl

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.