Top Ad unit 728 × 90

Xem chỉ tay bói vận mệnh - Xem chi tay

Xem chỉ tay biết đường đời, tiền tài, tình duyên, coi bói chỉ tay để biết tương lai, vận mệnh, sự may mắn, thành công trong sự nghiệp.Xem chỉ tay chính xác nhất.

Nghệ thuật đoán tương lai bằng cách xem chỉ tay trong bàn tay nhân loại.

Nghệ thuật coi và đoán xem chỉ tay xuất hiện từ Ấn Độ có từ thời kỳ thượng cổ.

Xem các bài về bói chỉ tay khác nhau tại đây
Những nhà thượng trí thức như ông Platon, Galien, Aristote đã hiến cho vua Alexandre một quyển sách nói về bí mật bàn tay khắc vào bảng vàng bằng thứ chứ Arabe. Vua Alexandre cho dịch ra chữ La tinh quyển sách coi chỉ tay nhan đề là " Khoa học lạ lùng " . Những người xứ Chaldeens, Hebreux... rất thạo xem chỉ tay.

Xem chỉ tay với vận mệnh


Nghệ thuật xem chi tay rất bành trướng ở Ý Đại Lợi, nhất là ở thành Rome.

Đến thời trung cổ có nhiều kẻ khốn nạn đã lợi dụng nghệ thuật xem chỉ tay làm bậy bạ nên bị nhà cầm quyền xử tội rất gắt gao. Có nhiều người chịu hình phạt rất nặng là bị đốt sống, xử trảm, nhưng thà chịu chết chứ không chịu bỏ nghề xem chỉ tay.

Sau một thời gian khốn đốn cũng vì những kẻ không có lương tâm sai lầm, thì đến đầu thế kỷ XIX, ông Desbarolles và ông d'Arpentigny gia tâm sửa đổi rất nhiều về nghệ thuật coi chỉ tay.


Người ta xem chỉ tay phần nhiều là xem bàn tay trái vì những đường chỉ tay rõ ràng hơn bàn tay mặt. Bàn tay trái là bàn tay ở gần trái tim và là bàn tay thuộc mộc tinh. Bàn tay mặt là bàn tay làm chứng hay nhận thật
Tag: xem boi chi tay,boi xem chi tay,xem boi ve chi tay, boi tay chi tay, cách xem bói chỉ tay, xem bói đường chỉ tay, xem boi chi tay truc tuyen, cách bói chỉ tay, bói đường chỉ tay, xem boi chi tay online,xem chi tay duong tinh duyen,đường chỉ tay hôn nhân,xem tuong chi tay, bói xem chỉ tay,xem bói chỉ ta,xem chi tay , cach xem chỉ tay, bói chỉ tay, bói tay, bói chỉ tay, xem chỉ tay đường tình duyên, xem chỉ tay đường tâm đạo, cách xem chỉ tay chuẩn nhất


Theo_bimatbantay


Xem chỉ tay bói vận mệnh - Xem chi tay Reviewed by Unknown on 23:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tu vi - Xem tuoi © 2017
Edit bởi: tuvionl

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.